ยากินแก้ริดสีดวง Montraherbal

แคปซูลสมุนไพรแก้ริดสีดวงอักเสบ รักษาริดสีดวงไม่ต้องผ่าตัด

แคปซูลสมุนไพรริดสีดวง Montra มีสรรพคุณอะไรบ้าง

ด้วยสมุนไพรเพชรสังฆาตและสมุนไพรกว่า 30 ชนิดที่เป็นส่วนประกอบหลักในยาริดสีดวงแคปซูล ทำให้แคปซูลเพชรสังฆาตของมนตรามีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการบรรเทาและรักษาริดสีดวง

 • ช่วยบรรเทาอาการปวดและลดการอักเสบบริเวณทวารหนัก
 • ช่วยบรรเทาอาการถ่ายเป็นเลือด
 • ช่วยแก้ปัญหาท้องผูกเรื้อรังและปัญหาท้องเสียบ่อย
 • ช่วยแก้ปัญหาริดสีดวงที่ต้นเหตุ ปรับสมดุลภายในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น

 

ใครที่เคยกังวลว่าเป็นริดสีดวงกินยาอะไรถึงจะหาย ต้องไว้ใจยากินแก้ริดสีดวง Montra รักษาอาการริดสีดวงด้วยสมุนไพร หายไวแบบไม่ต้องผ่าตัด การันตีเห็นผลจริงและปลอดภัย ได้รับการรับรองจากอย. ขึ้นทะเบียนเป็นยาสามัญประจำบ้านและยากินรักษาริดสีดวงโดยเฉพาะ ภายใต้ทะเบียนยาเลขที่ G115/53 ไม่ว่าริดสีดวงระยะไหนก็หายได้ด้วยแคปซูลสมุนไพรแก้ริดสีดวงโดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องจ่ายแพง หมดคำถามปวดริดสีดวงกินยาอะไร มั่นใจแคปซูลริดสีดวง Montra Herbal 


YA HAEMORRHOID TABLET
ยาบรรเทาริดสีดวงทวาร ชนิดเม็ด

เอกสารกำกับยา

ในตัวยา 290 กรัม เตรียมจาก

 • เถาเพชรสังฆาต
 • ต้นอัคคีทวาร
 • ต้นขลู่
 • ต้นเหงือกปลาหมอ
 • ลูกขี้กาขาว
 • รากเจตพังคี
 • ลูกจันทน์
 • รากช้าพลู
 • และตัวยาอื่น ๆ 


สรรพคุณ : บรรเทาอาการริดสีดวงทวารหนัก

วิธีรับประทาน : ครั้งละ 2-4 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น

วิธีเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น 

จัดจำหน่ายโดย : มนตรา เฮิร์บเบิล
2/92 หมู่บ้านอยู่เจริญ ซอยพหลโยธิน 40 ถ.พหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 

ผลิตโดย : ห้างหุ้นส่วนจำกัด แก้วมณี สมุนไพร
1/68 ซอยเมืองทอง 1 ถนนวันดีโฆษิตกุลพร ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000

ยาแผนโบราณ ทะเบียนยาเลขที่ G 1555/53 
ยาสามัญประจำบ้าน

 

 

โรคริดสีดวง ทำให้ผู้ป่วยเกิดความทรมานเป็นอย่างมากในขณะขับถ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีอาการท้องผูก หรือกินอาหารที่ไม่เหมาะสมก็อาจทำให้อาการของโรคริดสีดวงรุนแรงขึ้น และทำให้ก้อนริดสีดวงเกิดการอักเสบจนยากต่อการรักษา โรคริดสีดวง ทำให้ผู้ป่วยเกิดความทรมานเป็นอย่างมากในขณะขับถ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีอาการท้องผูก หรือกินอาหารที่ไม่เหมาะสมก็อาจทำให้อาการของโรคริดสีดวงรุนแรงขึ้น และทำให้ก้อนริดสีดวงเกิดการอักเสบจนยากต่อการรักษา

ดังนั้นผู้ป่วยโรคริดสีดวงจึงควรเลือกกินอาหารที่ดีต่อร่างกายและระบบขับถ่าย ร่วมกับการใช้ยากินแก้ริดสีดวงอักเสบ ซึ่งอาหารที่เหมาะสมกับคนที่เป็นโรคริดสีดวงคือ อาหารที่มีประโยชน์และย่อยง่าย เพื่อไม่ให้ระบบขับถ่ายทำงานหนักเกินไป ก็จะสามารถช่วยบรรเทาอาการของโรค ทำให้ไม่ต้องกังวลกับการรักษาว่าจะเป็นโรคริดสีดวงซ้ำ ๆ

ปวดริดสีดวงกินยาอะไร อาหารที่ควรกินเมื่อเป็นริดสีดวง

 เป็นริดสีดวงต้องกินอะไรถึงจะหาย

 สำหรับใครที่สงสัยว่าเป็นโรคริดสีดวงกินอะไรหาย? เราได้รวบรวมอาหารที่ควรกินสำหรับคนเป็นริดสีดวงไว้แล้วที่นี่ มาดูกันว่าสำหรับผู้ป่วยริดสีดวง นอกจากยากินแล้ว จะมีอาหารอะไรบ้างที่กินแล้วดีต่อระบบขับถ่าย


1. เครื่องดื่ม

โดยส่วนมากผู้ที่มีอาการท้องผูกขับถ่ายยากมักจะเกิดจากการดื่มน้ำไม่เพียงพอ ดังนั้นผู้ที่เป็นริดสีดวงจึงควรดื่มน้ำเปล่าในปริมาณมาก อย่างน้อย 8 - 10 แก้วต่อวัน เพื่อให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น และยังควรดื่มน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง รวมไปถึงน้ำสมุนไพรต่างๆ เช่นน้ำใบบัวบกหรือน้ำรากบัวที่มีคุณสมบัติบรรเทาการอักเสบด้วยเช่นกัน ใครที่เคยกังวลว่าปวดริดสีดวงกินยาอะไร ต้องลองหันมาดื่มเครื่องดื่มที่มีประโยชน์เหล่านี้ให้มากขึ้น


2. ผักและผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูง

ไฟเบอร์จากผักและผลไม้คือสิ่งจำเป็นต่อการทำงานของระบบขับถ่าย จึงควรเพิ่มการรับประทานผักและผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูง เช่น มะละกอ ผักกาดขาว คะน้า หรือกะหล่ำปลี


3. ถั่วชนิดต่างๆ 

ในถั่วชนิดต่างๆ มีไฟเบอร์ที่ร่างกายต้องการอยู่ในปริมาณมาก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของลำไส้และระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดี4. ธัญพืชต่างๆ 

ธัญพืชเต็มเมล็ดอย่างโฮลวีท ข้าวกล้อง ข้าวบาร์เลย์และข้าวโอ๊ตนั้นอุดมไปด้วยไฟเบอร์ เป็นไฟเบอร์ที่จะช่วยให้ลำไส้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่และช่วยให้สามารถขับถ่ายได้ดีขึ้นอีกด้วย

 

5. โยเกิร์ต 

โยเกิร์ตนั้นถือได้ว่าเป็นตัวช่วยเรื่องการขับถ่ายที่ดีและรับประทานง่ายที่สุด อุดมไปด้วยจุลินทรีย์ที่ดีต่อลำไส้ หากรับประทานเป็นประจำทุกวันจะช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายโดยที่ไม่ต้องออกแรงเบ่งให้ทรมานอีกต่อไป หมดปัญหาว่าปวดริดสีดวงกินยาอะไร แค่รับประทานโยเกิร์ตทุกเช้าเพื่อเป็นการปรับสมดุลลำไส้ก็จะช่วยให้เราขับถ่ายได้แบบไม่เจ็บปวด

 

เป็นโรคริดสีดวงกินยาอะไรถึงจะดี?

นอกเหนือจากการเลือกทานอาหารที่ดีต่อร่างกายและระบบขับถ่ายแล้ว อีกวิธีที่จะช่วยบรรเทาอาการและรักษาโรคริดสีดวงได้อย่างเห็นผลก็คือการใช้ยากินริดสีดวงที่ทำจากสมุนไพร 

ยากินรักษาริดสีดวง Montra ยาแคปซูลสมุนไพรแก้ริดสีดวงอักเสบ สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติเกรดพรีเมียมกว่า 30 ชนิดที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในประเทศไทยในฐานะตำรับยายอดเยี่ยม ใครที่เคยต้องทรมานกับอาการของโรคริดสีดวงและสงสัยว่าหากปวดริดสีดวงกินยาอะไรถึงจะดี เวลาที่ริดสีดวงอักเสบกินยาอะไรถึงจะหาย ขอบอกเลยว่าแคปซูลแก้ริดสีดวงอักเสบ Montra จะช่วยบรรเทาอาการปวดและลดการอักเสบของก้อนริดสีดวงอย่างได้ผล 

 

สูตรตำรับยาสมุนไพรรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ตำรับยายอดเยี่ยม

"สูตรตำรับยาสมุนไพร ด้วยสัดส่วนที่ลงตัว

ภูมิปัญญาไทยที่ถ่ายทอดมานานกว่า 100 ปี"

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้