Montra สเปรย์ริดสีดวง ยุบง่าย สมานแผลไว

“ริดสีดวงทวาร” โรคที่แค่ได้ยินก็รู้สึกทรมาน ด้วยอาการเจ็บปวดที่รบกวนต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะนั่ง นอน เดิน ก็สร้างความรำคาญ ทำให้ไม่สบายตัว ด้วยสาเหตุจากอาการอักเสบของติ่งเนื้อ และยิ่งในกรณีที่มีอาการท้องผูก ขับถ่ายยาก ใช้เวลานั่งในห้องน้ำนาน ยิ่งเพิ่มโอกาสให้ก้อนริดสีดวงเกิดอาการอักเสบ จนบวมมีขนาดใหญ่ และในที่สุดอาจพัฒนากลายเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ในอนาคต

     อย่างไรก็ตาม โรคริดสีดวงทวารสามารถรักษาให้หายได้ด้วยตนเอง หากรู้วิธีการที่เหมาะสม โดยเริ่มต้นง่าย ๆ จากการปรับพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น การทานอาหาร โดยเลือกอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและการขับถ่าย ร่วมกับการใช้ยาริดสีดวงทั้งแบบทาน หรือยาทาริดสีดวงภายนอก เพื่อบรรเทาอาการของโรคพร้อมรักษาให้ดีขึ้น ไม่ต้องกังวลกับโอกาสเสี่ยงที่ส่งผลเสียต่อร่างกายอีกต่อไป

การทำงานของยารักษาริดสีดวง


     ยารักษากลุ่มอาการริดสีดวงทั้งรูปแบบเม็ดสำหรับรับประทาน ยาทาแผลริดสีดวง หรือแม้กระทั่งนวัตกรรมใหม่ทางการรักษาอย่างสเปรย์ริดสีดวงจาก Montra ทุกรูปแบบของยารักษามีคุณสมบัติที่เหมือนกัน คือการช่วยสมานแผล สมานหลอดเลือดดำ ลดอาการบวมอักเสบของหลอดเลือดดำ ตลอดจนออกฤทธิ์ช่วยเพิ่มการบีบของหลอดเลือดดำให้ไม่เกิดอาการคั่งค้างอยู่ที่ทวารอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการบวม จนก้อนริดสีดวงขยายขนาดนั่นเอง

กลุ่มยารักษาริดสีดวงมีกี่ประเภท?


     หากคุณเคยซื้อยาสำหรับโรคริดสีดวงด้วยตนเอง จะเห็นได้ว่าในท้องตลาดมีให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายรูปแบบตามความเหมาะสมของระยะริดสีดวงที่เป็น และความสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันสามารถแบ่งประเภทยาในการรักษาริดสีดวงทวารได้อยู่ 3 ประเภทหลัก ได้แก่

  • ยาทาริดสีดวงภายนอก

     ยาทาแผลริดสีดวงสำหรับใช้รักษาอาการจากภายนอก ปัจจุบันมีทั้งรูปแบบขี้ผึ้งและเนื้อครีมทาริดสีดวง และยาพ่นริดสีดวง ซึ่งเป็นนวัตกรรมยาแบบใหม่จาก Montra ใช้งานง่ายกว่าที่เคย ซึ่งด้วยคุณสมบัติของยาทาริดสีดวงให้ยุบ นี้สามารถใช้รักษาสำหรับอาการตั้งแต่ระยะเริ่มต้นไปจนถึงระยะที่ 3 ที่มีติ่งเนื้อโผล่ออกมาให้เห็น ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้รักษาภายในได้ โดยจะต้องใช้อุปกรณ์เสริมอย่างปลายหลอดยาร่วมด้วย พื่อสอดเข้ารูทวาร และบีบเนื้อยาเพื่อรักษาก้อนริดสีดวงภายใน

  • ยาสอดทวาร

     ประเภทของยากลุ่มนี้จะเน้นการรักษาอาการจากภายใน ด้วยวิธีการใช้แบบสอดตัวยาเข้าไปในรูทวาร เพื่อให้ตัวยาละลายและออกฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบของหลอดเลือดได้จากภายใน สำหรับคนที่มีอาการริดสีดวงอักเสบอยู่บ่อย ๆ ร่วมกับมีแผล จะช่วยลดอาการแสบและปวดได้เป็นอย่างดี

  • ยาทานรักษาอาการริดสีดวงแผนปัจจุบันและสมุนไพร

     สำหรับกลุ่มยาอาการริดสีดวงประเภทสุดท้าย มาในรูปแบบของยาทาน ที่มีตั้งแต่ยาแผนปัจจุบันไปจนถึงยาแผนไทยจากสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ช่วยบรรเทาอาการริดสีดวง โดยสารสำคัญในกลุ่มยารักษาริดสีดวง จะมีคุณสมบัติช่วยสมานหลอดเลือดดำ ลดอาการบวมอักเสบ ในขณะที่บางตัวอาจมีฤทธิ์ช่วยระบาย เพื่อให้การขับถ่ายดีขึ้น และ Montra ก็ถือว่าเป็นยาริดสีดวงจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด ที่ออกฤทธิ์รักษาได้ดี การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในประเทศไทย ตำแหน่งฐานะตำรับยายอดเยี่ยม


     สำหรับใครที่มีปัญหาจากอาการบวมอักเสบของก้อนริดสีดวงในระยะเริ่มต้น แล้วเกิดสงสัยว่าจะเลือกใช้ยาทาริดสีดวงยี่ห้อไหนดี? Montra เป็นคำตอบ ด้วยนวัตกรรมตัวยาพ่นริดสีดวงแบบใหม่ ที่ทำให้การใช้งานรักษาได้ง่ายยิ่งขึ้น 

  • ช่วยลดอาการปวด และอักเสบของก้อนริดสีดวง
  • ช่วยหยุดเลือด สมานแผล
  • ลดโอกาสเสี่ยงติดเชื้อแทรกซ้อน
  • ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ด้วยจำนวนการพ่นที่ได้มากกว่า 200 ครั้ง 

 

     ให้คุณได้บอกลาอาการปวดทรมานจากริดสีดวงได้อย่างมั่นใจ ทั้งนี้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย สามารถใช้สเปรย์ริดสีดวงร่วมกับ Montra ยารักษาริดสีดวงที่สกัดจากสมุนไพรคัดสรรพิเศษกว่า 30 ชนิด  ผ่านการรับรองจากอย. ขึ้นทะเบียนเป็นยาสามัญประจำบ้านและยากินรักษาริดสีดวงโดยเฉพาะ พร้อมการันตีผลลัพธ์ว่าเห็นผลจริง หายขาดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด!

 

มนตรา ยาริดสีดวงรูปแบบสเปรย์พ่นเห็นผลไว


Montra  Herbal Information:

Montra Herbal Facebook

Ref:

https://www.rama.mahidol.ac.th/ramachannel/article/โรคริดสีดวง-รักษาได้-ไม่/

Powered by MakeWebEasy.com