Montra สเปรย์ริดสีดวง ยุบง่าย สมานแผลไว

สเปรย์ริดสีดวง มนตรา Montra Herbal (ทะเบียนยาเลขที่ G115/53)

 
 
  • ช่วยลดอาการปวด และอักเสบของก้อนริดสีดวง
  • ช่วยหยุดเลือด สมานแผล
  • ลดโอกาสเสี่ยงติดเชื้อแทรกซ้อน
  • ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ด้วยจำนวนการใช้สเปรย์พ่นริดสีดวงภายนอกได้มากกว่า 200 ครั้ง

บอกลาอาการปวดทรมานจากริดสีดวงที่เคยกวนใจ ด้วยสเปรย์ฉีดริดสีดวง Montra สเปรย์ฉีดริดสีดวงให้ยุบที่สกัดจากสมุนไพรคัดสรรพิเศษกว่า 30 ชนิด ผ่านการรับรองจากอย. ขึ้นทะเบียนเป็นยาสามัญประจำบ้านและยาพ่นริดสีดวงโดยเฉพาะ ภายใต้ทะเบียนยาเลขที่ G115/53 พร้อมการันตีผลลัพธ์ว่าเห็นผลจริง หายขาดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

วิธีใช้ :
ใช้สเปรย์สมุนไพรริดสีดวงฉีดพ่นเป็นประจำทุกวัน

คำเตือน :
หากเกิดอาการแพ้ระคายเคืองโปรดหยุดใช้และปรึกษาแพทย์โดยทันที ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

ผู้จัดจำหน่าย :
มนตรา เฮิร์บเบิล
2/92 หมู่บ้านอยู่เจริญ ซอยพหลโยธิน 40 ถ.พหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ผู้ลิต :
บริษัท บิวตี้ คอสเมต จำกัด 27/3 หมู่ 7 ตำบลวัดจันทร์ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก 65000

เลขที่ใบรับแจ้ง : 65-1-6400013747

 

 

 

“ริดสีดวงทวาร” โรคที่แค่ได้ยินก็รู้สึกทรมาน ด้วยอาการเจ็บปวดที่รบกวนต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะนั่ง นอน เดิน ก็สร้างความรำคาญ ทำให้ไม่สบายตัว ด้วยสาเหตุจากอาการอักเสบของติ่งเนื้อ และยิ่งในกรณีที่มีอาการท้องผูก ขับถ่ายยาก ใช้เวลานั่งในห้องน้ำนาน ยิ่งเพิ่มโอกาสให้ก้อนริดสีดวงเกิดอาการอักเสบ จนบวมมีขนาดใหญ่ และในที่สุดอาจพัฒนากลายเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ในอนาคต

อย่างไรก็ตาม โรคริดสีดวงทวารสามารถรักษาให้หายได้ด้วยตนเอง หากรู้วิธีการที่เหมาะสม โดยเริ่มต้นง่าย ๆ จากการปรับพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น การทานอาหาร โดยเลือกอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและการขับถ่าย ร่วมกับการใช้ยาริดสีดวงทั้งแบบทาน หรือยาทาริดสีดวงภายนอก อย่างสเปรย์พ่นริดสีดวงภายนอก เพื่อบรรเทาอาการของโรคพร้อมรักษาให้ดีขึ้น ไม่ต้องกังวลกับโอกาสเสี่ยงที่ส่งผลเสียต่อร่างกายอีกต่อไป

การทำงานของยารักษาริดสีดวง

 
ยาพ่นริดสีดวง ยาทาริดสีดวงให้ยุบ

 

ยารักษากลุ่มอาการริดสีดวงมีทั้งรูปแบบเม็ดสำหรับรับประทาน ยาทาแผลริดสีดวง หรือแม้กระทั่งนวัตกรรมใหม่ทางการรักษาอย่างสเปรย์ริดสีดวงจาก Montra โดยทุกรูปแบบของยารักษามีคุณสมบัติที่เหมือนกัน คือการช่วยสมานแผล สมานหลอดเลือดดำ ลดอาการบวมอักเสบของหลอดเลือดดำ ตลอดจนออกฤทธิ์ช่วยเพิ่มการบีบของหลอดเลือดดำให้ไม่เกิดอาการคั่งค้างอยู่ที่ทวารอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการบวม จนก้อนริดสีดวงขยายขนาดนั่นเอง

กลุ่มยารักษาริดสีดวงมีกี่ประเภท?


หากคุณเคยซื้อยาสำหรับโรคริดสีดวงด้วยตนเอง จะเห็นได้ว่าในท้องตลาดมีให้เลือกใช้งานอยู่หลากหลายรูปแบบตามความเหมาะสมของระยะริดสีดวงที่เป็น และความสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันสามารถแบ่งประเภทยาในการรักษาริดสีดวงทวารได้อยู่ 3 ประเภทหลัก ได้แก่

  • ยาทาริดสีดวงภายนอก

ยาทาแผลริดสีดวงสำหรับใช้รักษาอาการจากภายนอก ปัจจุบันมีทั้งรูปแบบขี้ผึ้ง เนื้อครีม และแบบสเปรย์ฉีดริดสีดวง ซึ่งเป็นนวัตกรรมยาพ่นริดสีดวงแบบใหม่จาก Montra ใช้งานง่ายกว่าที่เคย ซึ่งด้วยคุณสมบัติของยาทาริดสีดวงให้ยุบนี้สามารถใช้รักษาอาการตั้งแต่ระยะเริ่มต้นไปจนถึงระยะที่ 3 ที่มีติ่งเนื้อโผล่ออกมาให้เห็น ในขณะเดียวกันก็สามารถใช้รักษาภายในได้ โดยจะต้องใช้อุปกรณ์เสริมอย่างปลายหลอดยาร่วมด้วย เพื่อสอดเข้ารูทวาร และบีบเนื้อยาทาแก้ริดสีดวงเพื่อรักษาก้อนริดสีดวงภายใน

  • ยาสอดทวาร

ประเภทของยากลุ่มนี้จะเน้นการรักษาอาการจากภายใน ด้วยวิธีการใช้แบบสอดตัวยาเข้าไปในรูทวาร เพื่อให้ตัวยาละลายและออกฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบของหลอดเลือดได้จากภายใน สำหรับคนที่มีอาการริดสีดวงอักเสบอยู่บ่อย ๆ ร่วมกับมีแผล จะช่วยลดอาการแสบและปวดได้เป็นอย่างดี

  • ยาทานรักษาอาการริดสีดวงแผนปัจจุบันและสมุนไพร

สำหรับกลุ่มยาอาการริดสีดวงประเภทสุดท้าย มาในรูปแบบของยาทาน ที่มีตั้งแต่ยาแผนปัจจุบันไปจนถึงยาแผนไทยจากสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ช่วยบรรเทาอาการริดสีดวง โดยสารสำคัญในกลุ่มยารักษาริดสีดวง จะมีคุณสมบัติช่วยสมานหลอดเลือดดำ ลดอาการบวมอักเสบ ในขณะที่บางตัวอาจมีฤทธิ์ช่วยระบาย เพื่อให้การขับถ่ายดีขึ้น และ Montra ก็ถือว่าเป็นยาริดสีดวงจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด ที่ออกฤทธิ์รักษาได้ดี การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในประเทศไทย ตำแหน่งฐานะตำรับยายอดเยี่ยม


สำหรับใครที่มีปัญหาจากอาการบวมอักเสบของก้อนริดสีดวงในระยะเริ่มต้น แล้วเกิดสงสัยว่าจะเลือกใช้ยาทาริดสีดวงยี่ห้อไหนดี? ให้ Montra Herbal เป็นคำตอบ ด้วยนวัตกรรมตัวยาพ่นริดสีดวงแบบใหม่ ที่สามารถใช้ในการรักษาได้ง่ายยิ่งขึ้นในรูปแบบสเปรย์ฉีดริดสีดวง


 

Montra  Herbal Information:

Montra Herbal Facebook

Ref:

https://www.rama.mahidol.ac.th/ramachannel/article/โรคริดสีดวง-รักษาได้-ไม่/

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้